Bầu Trời Rực Đỏ

Lovers of the Red Sky (2021)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 24

Phim Bầu Trời Rực Đỏ – Lovers of the Red Sky (2021) Vietsub Thuyết minh

Kim Yoo Jung sinh ngày 22 tháng 9 năm 1999, một nữ diễn viên Hàn Quốc, sinh ra ở Seoul, từng học tại trường Trung học Nghệ thuật Goyang. Tham gia diễn xuất từ khi mới 4 tuổi, cô đã trở thành một trong những nữ diễn viên nhí được biết đến nhiều nhất tại Hàn Quốc. Yoo Jung được coi là “Em gái của Hàn Quốc” khi còn là một diễn viên nhí. Năm 2017, cô đứng thứ 8 trong danh sách người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc, là người trẻ nhất lọt vào top 10 khi mới 17 tuổi. Hiện tại, người đẹp họ Kim rất tích cực hoạt động trong làng điện ảnh, Lovers of the Red Sky chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Ahn Hyo Seop còn được gọi là Paul Ahn, một diễn viên người Canada sống tại Hàn Quốc, dưới sự quản lý của Starhaus Entertainment. Anh sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc, nhưng chuyển đến Toronto, Canada. Anh chơi piano và violin rất giỏi, đồng thời là một cựu thực tập sinh của JYP. Sau đó, anh thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả.

Bầu Trời Rực Đỏ - Lovers of the Red Sky (2021)

Review, nội dung phim Bầu Trời Rực Đỏ

Lấy bối cảnh thời đại Joseon, nội dung phim xoay quanh nhân vật Hong Cheon Ki, một nữ họa sĩ có thiên tài hội họa. Cô được chọn là nữ họa sĩ đầu tiên của Dohwaseo, thuộc Học viện Hội họa Hoàng gia Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Cheon Ki còn có ngoại hình xinh đẹp và tính cách tươi sáng.

Ha Ram là một viên chức tại Seowoongwan, một văn phòng phụ trách thiên văn, địa lý, nghệ thuật bói toán và khí tượng học. Khi anh còn nhỏ, một tai nạn đã khiến anh bị mù. Một ngày nọ, Cheon Ki gặp và yêu anh và cô không quan tâm rằng anh bị mù. Hong Cheon Ki liên tục xuất hiện trước mặt Ha Ram, và cố gắng chứng minh tình yêu chân thành của mình.