Bí Mật Không Thể Yêu Đương

Bí Mật Không Thể Yêu Đương

The Secret of Not Falling in Love (2021)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Phim Bí Mật Không Thể Yêu Đương – The Secret of Not Falling in Love (2021) Vietsub

Lưu Dịch Sướng sinh ngày 24 tháng 10 năm 1007, nam diễn viên trẻ có khả năng diễn xuất linh hoạt khiến chị em mê mẩn. Anh tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 2016, nam thần họ Lưu có vai diễn đầu tay trong bộ phim “Người lái đò “. Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, Dịch Sướng luôn cố gắng và hiện tại được nhiều khán giả yêu mến. The Secret of Not Falling in Love chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, phim dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2021.

Viên Vũ Huyên chính thức bước chân vào làng điện ảnh hoa ngữ từ năm 2017, khi cô vừa tròn 20 tuổi. Mặc dù diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng với ngoại hình xinh đẹp, gương mặt đáng yêu thì Vũ Huyên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọt phim Trung Quốc. Sự lỗ lực của cô được đền đáp bằng vai nữ chính trong Bí Mật Không Thể Yêu Đương, một bộ phim tình yêu lãng mạn rất đáng để chờ đợi.

Bí Mật Không Thể Yêu Đương

Review, nội dung phim The Secret of Not Falling in Love

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tô Nhân, một cô gái xinh đẹp và tài năng, đồng thời là giám đốc sáng tạo của tập đoàn nổi tiếng Ming Show. Trong một vụ tai nạn hỏa hoạn, cô mất đi trí nhớ và muốn tìm lại ký ức của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Tô Nhân Lý Gia Thành, người có vô số mối quan hệ với vụ việc. Anh chàng này rất điển trai, có tính cách lạnh lùng, sinh ra trong một gia đình coi trọng tiền bạc và quyền lực, từ nhỏ đã thiếu đi sự tình yêu thương của cha mẹ. Vận mệnh của anh được an bài, hãy chăm chỉ làm và hoàn thiện kỹ năng để là người thừa kế xứng đáng của tập đoàn nhà họ Lý. Kể từ khi gặp được Tô Nhân, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn, mở ra mối tình lãng mạn, đáng yêu.