Biển Lửa

Sea Of Fire (2016)
Your rating: 0
8.2 14 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Với sự tham gia của bộ đôi diễn viên được yêu thích bậc nhất tại Thái Lan, Cat và Mik góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công cho bộ phim Biển Lửa ra mắt hồi năm 2016. Nội dung của phim xoay quanh một cô nàng xinh đẹp Pasika (Cat), người đã bị tổn thương sâu sắc sau khi phát hiện cha mình có mối quan hệ lén lút với thư ký của ông ta trong nhiều năm, sự việc khiến mẹ cô mất đi sự tỉnh táo do quá sốc. Bởi đau đớn nên Pasika quyết định trốn chạy khỏi nhà và may mắn đã gặp được một người đàn ông tên Anupong, vốn là chủ sở hữu của khu nghỉ dưỡng Andaman Pearl, người đã thay đổi cuộc đời cô, người hết mực yêu thương cô và giúp đỡ cô rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Biển Lửa

Anupong có một cậu con trai tên là Techin (Mik), sau một vụ nổ liên quan đến thuyền của Anupong, 2 người dù thường xuyên có những bất đồng bởi cậu không thích cha mình có một người tình trẻ như vậy nhưng bị buộc phải làm việc cùng nhau ít nhất là trong vòng 2 năm. Không quan tâm tới điều đó, Pasika có thể chịu đựng tất cả mọi thứ. Trong khi đó, ở nhà của cô, Mattana, Piraya và Panat – mẹ của Pasika và anh rể, rất quan tâm đến Pasika. Panat sau đó ra lệnh cho em trai mình, cũng là anh trai cùng cha khác mẹ của Pasika là Pasin (PRACH), đến tìm cô trên đảo Kai Mook. Pasika rất vui khi gặp lại Pasin và đã giúp cậu tìm một công việc tại khu nghỉ mát bằng cách cho Pasin cải trang mình như một thợ sửa máy. Ở đó, anh gặp Jirayu (Gunjae), cháu gái của Maneekarn, vốn là người bạn thân với mẹ của Techin – Nalinee.

Biển Lửa

Chiến tranh của 2 người cũng tới hồi kết khi Pasika bắt đầu tham khảo ý kiến với Techin về một người đã biển thủ tiền từ Andaman Pearl, họ muốn cùng nhau tìm ra thủ phảm. Trớ trêu thay khi Pasika trở thành mục tiêu vì cuộc điều tra của họ. Một quả bom đã được đặt trên thuyền mà cô đang ngồi trong và Pasika bị thương nặng. Cũng chính từ sự kiện này mà Techin nhận ra Pasika luôn luôn ở trong trái tim của mình. Thế nhưng, mẹ của Techin lại luôn phản đối họ ở bên nhau và không từ mọi thủ đoạn để tách họ ra.

Đạo diễn


Diễn viên