Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

The Lion's Secret (2021)
Your rating: 0
9.6 18 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 26

Phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười – The Lion’s Secret (2021) Vietsub Thuyết minh

Dương Tử San sinh ngày 6 tháng 11 năm 1986 tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, là một nữ diễn viên và ca sĩ của làng giải trí Trung Quốc. Cô tốt nghiệp đại học nghệ thuật Nam Kinh chuyên ngành biểu diễn âm nhạc. Năm 2005, cô chính thức bước chân vào showbiz với đĩa đơn “Baby Baby”. Năm 2007, cô tham gia chương trình thực tế truyền hình “Famous Master and High Apprentice” và giành giải Á quân trong vòng chung kết toàn quốc.

Năm 2008, cô có bước chuyển mình mạnh mẽ và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, đóng phim điện ảnh và phim truyền hình. Năm 2013, cô được chú ý đặc biệt khi tham gia bộ phim “To Our Dying Youth”, qua đó đoạt giải Kim Kê điện ảnh Trung Quốc lần thứ 29 và giải Bạch Hoa phim nổi tiếng lần thứ 32 cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và nữ diễn viên mới xuất sắc của giải thưởng điện ảnh Trung Quốc Huabiao. Năm 2014, cô tham gia bộ phim hài “Trở về tuổi 20”, và vươn tầm ngôi sao hạng A của xứ Trung. Hiện tại, cô ít khi xuất hiện trên màn ảnh, Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười là dự án hiếm hoi trong năm 2021 cô đảm nhận vai nữ chính.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười - The Lion's Secret (2021)

Review, nội dung phim The Lion’s Secret

Mộ Vãn Thanh là nữ tổng giám đốc xinh đẹp, thành đạt, cô có mọi thứ trong tay ngoài tình yêu. Một sự việc ập đến bất ngờ với giám đốc tập đoàn Mậu Viễn khi cô kết hôn với chú rể Lưu Thanh mà chưa gặp anh bao giờ. Hai người từ xa lạ cho đến vợ chồng chỉ cách nhau đúng một buổi tổ chức hôn lễ, bắt đầu mở ra những câu chuyện dở khóc dở cười giữa cô gái mạnh mẽ và chàng trai yếu đuối. Lưu Thanh tiến vào tập đoàn Mậu Viễn, giúp đỡ Mộ Vãn Thanh xử lý công việc, khiến mối quan hệ giữa 2 người ngày càng tốt đẹp, nhận ra tình cảm thực sự của nhau.