Con Tim Sắt Đá

Huajai Sila (2019)
Your rating: 4
9.2 25 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)

Nằm trong TOP dần đầu những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của điện ảnh Thái Lan trong vài năm trở lại đây, Con Tim Sắt Đá thực sự lôi cuốn và đưa người xem đi từ cảm xúc này cho tới cảm xúc khác qua kịch bản hấp dẫn nhiều sự mới lạ cùng diễn xuất rất chất lượng của dàn diễn viên từ chính cho tới phụ, thêm vào đó là một điều thường thấy trong phim Thái – nhan sắc cực phẩm cùa cả diễn viên nữ lẫn nam.

Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sắt Đá đưa chúng ta theo chân hành trình trả thù của anh chàng Tor, song song là mối tình với người bạn từ thửa nhỏ của cậu – cô nàng Mingta xinh đẹp. Sau khi mẹ Tor qua đời, cậu phải sống cùng gia đình của cha, với người mẹ kế độc ác và con riêng của họ. Tor giống như người thừa trong nhà bởi anh là kết quả của người cha giàu có đầy quyền lực vụng trộm với mẹ anh – một người đàn bà có thân phận thấp hèn, Tor thường xuyên bị đánh mắng không lý do, nó đã tạo cho cậu một tính cách ngang bướng.

Con Tim Sắt Đá

Trong một lần bị mẹ kế đuổi theo, Tor đã nhảy xuống sông, may mắn cậu được bạn của người mẹ đã khuất cứu sống, bà ấy tuy là một gái điếm nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc cho Tor. Sau khi trưởng thành, Tor quyết định đổi tên thành Sila và trở về ngôi nhà mà Tor từng lớn lên ở đó, mục đích của anh không gì khác ngoài trả thù. Là người mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán, Sila lúc này từng bước thực hiện kế hoạch trả thù, bất chấp tất cả để trở thành một “bad boy” chính hiệu, ngay cả việc lợi dụng tình yêu, liệu rằng cậu sẽ thành công và còn những điều gì đang chờ cậu ở phía trước?