Cowboy Bebop (Phần 1)

Cowboy Bebop Season 1 (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)

Phim Cowboy Bebop (Phần 1) – Cowboy Bebop Season 1 (2021) Vietsub Full HD

John Yohan Cho sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc và chuyển đến Los Angeles, California khi còn nhỏ. Anh theo học tại trường trung học Herbert Hoover ở Glendale, trước khi chuyển sang đại học California ở Berkeley. Sau khi tốt nghiệp, anh quay trở lại Los Angeles, làm giáo viên tại trường Pacific Hills. Anh cũng bắt đầu tham gia diễn xuất với công ty rạp hát nổi tiếng và dần khẳng định được tài năng của mình. Vai nam chính trong Cowboy Bebop Season 1 chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho điều đó.

Daniella Pineda là một nữ diễn viên, nhà văn kiêm diễn viên hài người Mỹ gốc Mexico. Vào tháng 1 năm 2013, cô được chọn vào vai phù thủy Sophie trong phần 4 tập 20 của loạt phim ăn khách The Vampire Diaries của The CW. Vào ngày 10 tháng 10 năm 2013, CW đã đặt hàng ba kịch bản bổ sung cho loạt phim, nhưng nhân vật do cô thủ vai bị chết nên Daniella chính thức bị loại. Sau đó, Daniella đã đóng vai chính trong các dự án khác như American Odyssey hay The Detour. Cowboy Bebop (Phần 1) là series mới nhất cô đảm nhận vai chính.

Cowboy Bebop (Phần 1) - Cowboy Bebop Season 1 (2021)

Review, nội dung phim Cowboy Bebop Season 1

Lấy bối cảnh vào năm 2171, nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của đôi thợ săn tiền thưởng gồm Spike Spiegel và Jet Black. Khi họ cố gắng truy bắt những tên tội phạm tồi tệ nhất của thiên hà. Với kinh nghiệm, sự dũng cảm và tài năng của mình, đội đã sống sót qua những nguy hiểm bất ngờ mà mình gặp phải trong suốt không gian.