Đêm Trước Ở Soho

Last Night in Soho (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Đêm Trước Ở Soho – Last Night in Soho (2021) Vietsub Thuyết minh

Ngay từ khi dự án Last Night in Soho được khởi động thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, một kịch bản đầy hứa hẹn cùng dàn diễn viên chất lượng. Phim do Edgar Wright đạo diễn và đồng biên kịch, cái tên giàu kinh nghiệm và được giới chuyên môn đánh giá cao. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp Thomasin McKenzie là một điểm nhấn rất đáng được nhắc đến, cô thực sự rất đẹp và quyến rũ trong bộ phim này và không ngừng “thả thính” khán giả với các tấm hình đầy chất lượng. Ngoài ra, phim còn đánh dấu lần xuất hiện cuối cùng trong phim của Rigg và Margaret Nolan, cả hai đều qua đời vào năm 2020, bộ phim được dành để tưởng nhớ Rigg.

Đêm Trước Ở Soho - Last Night in Soho (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Đêm Trước Ở Soho, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 78 vào ngày 4 tháng 9 năm 2021, đã công chiếu lần đầu ở Vương quốc Anh vào ngày 9 tháng 10 năm 2021 tại Liên hoan phim BFI London và được phát hành rạp ở Anh và Mỹ vào ngày 29 tháng 10 năm 2021 bởi Universal Pictures. Bộ phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, thiết kế sản xuất, quay phim và diễn xuất của McKenzie, Taylor-Joy, Smith và Rigg đều nhận những lời khen.

Last Night in Soho đã thu về 9,7 triệu đô la ở Hoa Kỳ và Canada và 7,4 triệu đô la ở các vùng lãnh thổ khác, với tổng số tiền trên toàn thế giới là 17,1 triệu đô la. Mặc dù những con số này còn khá khiêm tốn nhưng vẫn đủ làm đội ngũ sản xuất cảm thấy hài lòng bởi việc phát hành rộng rãi còn khá khó khăn.