Dì Ơi, Đừng Có Bồ

Love and Run (2019)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Thuộc chủ đề tâm lý hài hước nhưng Dì Ơi, Đừng Có Bồ không phải là bộ phim dành cho tất cả mọi người, đặc biệt với những ai đi theo suy nghĩ truyền thống bởi phim khai thác chuyện tình yêu dì-cháu mà có lẽ chỉ có điện ảnh Thái mới đủ “sáng tạo” để đưa lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, bù lại thì phim được lòng người xem với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt cùng những tiếng cười được tạo ra một cách liên tục.

Dì Ơi, Đừng Có Bồ

Trong phim, nữ chính Supassara Thanachat thủ vai cô nàng Lin xinh đẹp và rất mơ mộng trong tình yêu. Ngay từ khi còn là nữ sinh, nhan sắc của Lin đã rất nổi bật, khiến bao anh chàng thương thầm nhớ trộm. Thế mà chẳng hiểu vì nguyên cớ gì, hết lần này đến lần khác cô nàng đều bị cháu trai Due (Chanon Santinatornkul) ra mặt làm đủ trò phá đám. Nhiều lúc Lin tức muốn nổ đầu vì trót thả “thính” rồi lại không thành. Nhưng có khi Due lại có mặt rất đúng lúc, làm cứu tinh giúp dì tránh khỏi mấy vệ tinh phiền nhiễu lúc nào cũng bám xung quanh.

Dì Ơi, Đừng Có Bồ

Đặc biệt, một ngày nọ còn có anh chàng Man si tình (Gornpop Janjaroen thủ vai) thậm chí còn chuyển về chung tòa nhà với dì Lin, hòng chinh phục người đẹp một cách nhanh gọn nhất. Trước đó, Man cũng là nỗi ám ảnh đúng nghĩa của Lin ở chốn làm việc. Anh ca sĩ này luôn tìm cớ đến bệnh viện và yêu cầu được y tá Lin chăm sóc. Không thể từ chối bổn phận công việc nhưng đến cả bình yên ở nhà cũng bị đe dọa, Lin chẳng biết làm thế nào. Cô nàng không dám từ chối thẳng thừng, bởi trước đó đã vô tình thả thính qua lại với người, từ đó dẫn đến nhiều tình huống éo le, dở khóc dở cười. Liệu rằng lần này cháu trai Due có “phá đám” giúp Lin như mọi lần?