Gia Đình Tiểu Mẫn

A Little Mood for Love (2021)
Your rating: 0
9.3 145 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)

Phim Gia Đình Tiểu Mẫn – A Little Mood for Love (2021) Vietsub Trọn bộ

Châu Tấn sinh ngày 18 tháng 10 năm 1974, là cái tên chẳng xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh Trung Quốc và Hong Kong. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả năng diễn xuất đa dạng và đôi mắt “điện ảnh”, là một trong Tứ Đại Hoa Đán của Trung Quốc vào đầu thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Cô sinh ra trong gia đình lao động với hoàn cảnh thiếu thốn từ nhỏ, nhưng lại có năng khiếu với nghệ thuật và sớm tìm được cơ hội tỏa sáng.

Năm 16 tuổi, Châu Tân bắt đầu chập chững làm mẫu ảnh lịch và tham gia bộ phim đầu tay mang tên Cổ Mộ Hoang Trai. Dù thù lao rất ít ỏi nhưng cô vẫn cố gắng đi làm thêm để chi trả cuộc sống, theo đuổi ước mơ. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô trở lại Bắc Kinh và tập trung toàn bộ thời gian cho diễn xuất và dần dần nhận được sự chú ý từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Hiện tại, Châu Tấn đang là nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất tại hoa ngữ, và A Little Mood for Love là dự án truyền hình mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Gia Đình Tiểu Mẫn - A Little Mood for Love (2021)

Review, nội dung phim Gia Đình Tiểu Mẫn

Gia Đình Tiểu Mẫn được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Y Bắc, nội dung xoay quanh nhân vật Vương Tố Mẫn, một người phụ nữ tần tảo và luôn cố gắng mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình. Tưởng chừng sẽ có cuộc sống hạnh phúc nhưng hai cô con gái của cô đều bất hạnh rơi vào tình cảm hôn nhân tan vỡ, phải chọn cách ly hôn. Dưới sự chỉ dẫn và động viên của người mẹ, cuối cùng hai cô con gái cũng tìm thấy được hạnh phúc trong cuộc sống.