Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

Love Under the Full Moon (2021)
Your rating: 10
7.9 33 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn (2021) Vietsub Thuyết minh

Cúc Tịnh Y được mệnh danh là mỹ nhân cổ trang, cô sở hữu nét đẹp thanh thoát và khí chất ngời ngời. Mặc dù diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng người đẹp họ Cúc vẫn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Tuy nhiên, Tịnh Y vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và thoát khỏi hình tượng nhân vật cổ trang. Chính vì vậy mà cô quyết định đảm nhận vai nữ chính trong Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, một nhân vật đầy mới mẻ, đó là cô gái năng động, thông minh.

Trịnh Nghiệp Thành sinh ngày 26 tháng 8 năm 1993, là nam diễn viên điển trai của làng giải trí Trung Quốc. Tiếp xúc với nghệ thuật sân khấu tuồng cổ từ khi còn rất nhỏ, nên anh đặc biệt yêu thích bộ môn nghệ thuật truyền thống Kinh kịch. Sau đó, anh thử sức mình với các dự án có tầm cỡ lớn hơn và nhanh chóng khẳng định được tài năng.

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

Review, nội dung phim Love Under the Full Moon

Nội dung phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn kể về nữ chính Lôi Sơ Hạ, một cô gái ngọt ngào, luôn tràn đầy năng lượng. Một ngày nọ, cô bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng ánh trăng này nên mất đi trí nhớ và chui vào điện thoại của chàng trai Hứa Hiểu Đông. Sự xuất hiện dường như vô hình của Sơ Hạ như một tia sáng trong cuộc đời buồn tẻ của Hiểu Đông. Tính cách ngọt ngào lương thiện của Sơ Hạ đã làm ấm áp trái tim của Sơ Hạ, giúp anh nguôi ngoai đi cảm giác bị bỏ rơi từ người cha của mình. Nhưng liệu hạnh phúc của 2 người sẽ tồn tại được mãi mãi, hay chỉ là hiện tượng nhất thời của ánh trăng?