Hoa Đăng Sơ Thượng

Light the Night (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)

Phim Hoa Đăng Sơ Thượng – Light the Night (2021) Vietsub Thuyết minh

Dương Cẩn Hoa sinh ngày 12 tháng 12 năm 1977, là nữ diễn viên Đài Loan và chính thức bước chân vào làng giải trí vào năm 2001 khi tham gia bộ phim My Secret Garden. Không lâu sau khi cô bắt đầu sự nghiệp, cô đã quay một video âm nhạc cùng với tài tử điện ảnh Lưu Đức Hoa, điều này khiến không ít khán giả cảm thấy ngỡ ngàng. Sau 20 hoạt động nghệ thuật, cô có chỗ đứng vững chắc và được giới chuyên môn đánh giá cao. Light the Night là dự án mới nhất cô đảm nhận tuyến chính.

Lưu Phẩm Ngôn là một nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người dẫn chương trình truyền hình người Đài Loan. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 14 tuổi với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Sweety cùng với Joanne Tseng. Năm 2003, người đẹp họ Lưu xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Westside Story cùng với Tony Sun và Wallace Huo. Hiện tại, cô vẫn trên con đường trở thành ngôi sao hàng đầu của xứ Đài, và Hoa Đăng Sơ Thượng chính là cơ hội tuyệt vời để Phẩm Ngôn chứng minh tài năng.

Hoa Đăng Sơ Thượng - Light the Night (2021)

Review, nội dung phim Light the Night

Lấy bối cảnh vào những năm 1980, nội dung xoay quanh cuộc sống và công việc của những cô “gái gọi” tại một khách sạn kiểu Nhật. Sang trọng, huyền bí, khách sạn này chỉ dành cho những người có tiền hoặc thuộc tầng lớp thượng lưu. Má mì Sang và tú bà khét tiếng Tô Khánh Nghi là 2 người quyền lực nhất và cũng là quản lý tại đây, họ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Ngoài ra, phim còn khai thác những góc khuất đằng sau nghề gái gọi và những vụ án bí ẩn.