Kẻ Thứ Ba

V.I.P (2019)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Kẻ Thứ Ba (2021) HTV2 Trọn bộ Lồng tiếng

Tiếng tiếng anh: V.I.P

Đạo diễn: Lee Jung Rim

Biên kịch: Cha Hye Won

Diễn viên chính: Jang Na Ra, Lee Sang Yoon, Lee Chung Ah, Kwak Sun Young, Pyo Ye Jin, Shin Jae Ha

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý, bí ẩn

Ngày phát sóng: 28 tháng 10 năm 2019 trên SBS

Kẻ Thứ Ba (2021) HTV2

Review, nội dung phim Kẻ Thứ Ba

Mặc dù có tên giống với một bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2017 nhưng VIP 2019 là một dự án khác hoàn toàn. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên đình đám Jang Na Ra, màn trở lại tuyệt vời của cô trong những năm gần đây đã thu hút được lượng khán giả vô cùng lớn, mang đến sự tích cực của điện ảnh xứ kim chi.

VIP khai thác những mối quan hệ thầm kín mà chúng ta đang nắm giữ trong xã hội ngày nay. Jung Sun là một phụ nữ có năng lực và thành đạt, hiện đang làm phó giám đốc tại Cửa hàng bách hóa Sung Woon. Cô là thành viên của nhóm quản lý VIP, với nhiệm vụ làm hài lòng khách hàng VIP và VVIP đặc biệt. Không chỉ chuyên nghiệp trong công việc mà cô còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng tuyệt vời Sung Jun.

Một ngày nọ, Jung Sun nhận được một tin nhắn nặc danh với nội dung xoay quanh người chồng quốc dân của cô. Thực ra, anh ta không hề lãng mạn như cô tưởng mà đang ngoại tình với một người nào đó tại văn phòng. Sau đó, cô tuyệt tìm ra người phụ nữ mà Sung Jun đang có quan hệ bí mật. Trong quá trình này, bí mật đằng sau mỗi thành viên tại đội quản lý VIP sẽ bị tiết lộ.