Kei X Yaku

Kei×Yaku: Abunai Aibou (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 1

Phim Kei X Yaku – Kei×Yaku: Abunai Aibou (2022) Vietsub Trọn bộ

Suzuki Nobuyuki sinh ngày 14 tháng 10 năm 1992, là một vũ công và diễn viên người Nhật Bản. Anh ấy là thành viên của nhóm nhạc nam ”Gekidan EXILE”. Anh nổi tiếng nhờ đóng vai một nhân vật phản diện quyến rũ và đẹp trai trong một số bộ phim truyền hình và điện ảnh Nhật Bản như Roosevelt Game, Water Polo Yankees, Wolf Girl and Black Prince hay I love You Just a Little Bit. Mới đây, anh cũng gây chú ý khi đảm nhận vai nam chính trong Kei×Yaku: Abunai Aibou, một tác phẩm đam mỹ đầy hứa hẹn của xứ hoa anh đào trong thời gian tới.

Inukai Atsuhiro sinh ngày 13 tháng 6 năm 1994, là một diễn viên Nhật Bản sinh ra ở tỉnh Tokushima. Năm 2012, anh ấy đã giành được giải Grand Prix tại “Junon Super Boy Contest” lần thứ 25. Tháng 6 năm 2014, anh có vai diễn đầu tay trong sự nghiệp thông qua bộ phim truyền hình “Ao no Umi ~ LONG SUMMER ~”. Kei X Yaku là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Kei X Yaku - Kei×Yaku Abunai Aibou (2022)

Review, nội dung phim Kei×Yaku: Abunai Aibou

Câu chuyện bắt đầu từ một vụ án mất tích, được biết đến với cái tên “Vụ án Joker”, và bất ngờ bị khép lại mà không có lời giải. Điều tra viên Ichiro Kunishita từ cục an ninh công cộng của sở cảnh sát thủ đô Tokyo muốn lật lại vụ án, nhưng lại được lệnh thực hiện một nhiệm vụ hoàn toàn khác. Anh được giao nhiệm vụ do thám và theo dõi Shiro Hanabusa, người đứng đầu của một băng đảng khét tiếng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tiếp cận Shiro, Ichirou biết được một sự thật gây sốc, và quyết định thực hiện một “hợp đồng người yêu” giả với anh ta, mở ra câu chuyện tình yêu ngang trái.