Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Moonlight (2021)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:

Phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Moonlight (2021) Vietsub Thuyết minh

Ngu Thư Hân cao 1m69, sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu và được đánh giá cao về tài năng. Ở độ tuổi 25, cô đã làm được khá nhiều thứ và dần khẳng định được bản thân tại làng điện ảnh Trung Quốc. Sau vai diễn đầu tay trong bộ phim tân biên thành lãng tử, cô đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Sau đó, cô tiếp tục tỏa sáng trong một số tác phẩm ăn khách như Quân sư liên minh, Trạm kế tiếp là hạnh phúc hay Thiếu chủ, đi chậm thôi. Khúc Biến Tấu Ánh Trăng chính là bộ phim mới nhất mà người đẹp họ Đinh đảm nhận vai nữ chính, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho mọt phim hoa ngữ trong thời gian tới.

Đinh Vũ Hề là một nam diễn viên trẻ khá triển vọng của điện ảnh Trung Quốc, anh tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải. Sau đó, nam thần họ Đinh đã xuất hiện trong một số webmovie như My Vampire Sister, The Last Demon hay The Game of Asura. Tuy nhiên, anh thực sự tỏa sáng sau khi đóng 2 bộ phim ăn khách là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và Đẹp Trai Là Số Một. Nhờ sự cố gắng và lỗ lực của mình, anh được mời vào vai nam chính trong Moonlight, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Vũ Hề khẳng định tài năng.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Review, nội dung phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Sơ Lễ là cô gái thông minh, hoạt bát và có niềm đam mê lớn với nghề xuất bản. Sau khi tốt nghiệp, cô xin vào làm việc tại nhà xuất bản Nguyên Nguyệt. Tuy nhiên, con đường cô lựa chọn không hề dễ dàng, đặc biệt là khi ngành công nghiệp xuất bản tại thời điểm này đã có những thay đổi rất lớn. Bằng sự chuyên nghiệp và chân thành, Sơ Lễ dần chiếm được lòng tin từ các tác giả nổi tiếng, trở thành một biên tập viên có tên tuổi. Một ngày nọ, cô hợp tác với tác giả nổi tiếng Trú Xuyên nhưng sớm xảy ra mâu thuẫn, anh ta không hề dịu dàng như lời đồn. Cuối cùng, Sơ Lễ phát hiện Trú Xuyên chính là người bạn thân trực tuyến của mình, sau khoảng thời gian tiếp xúc họ đã hiểu hơn về đối phương, đem lòng yêu mến từ lúc nào không hay.