Lạc Giữa Tình Thù

Plerng Prissana (2021)
Your rating: 0
9.2 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 32

Phim Lạc Giữa Tình Thù – Plerng Prissana (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Plerng Prissana

Om Akkaphan Namart sinh ngày 28 tháng 1 năm 1985, anh là diễn viên độc quyền của đài Channel 7, đồng thời cũng là một ca sĩ. Sở hữu ngoại hình ấn tượng, gương mặt điển trai, đồng thời có khả năng diễn xuất cá tốt nên anh được giới chuyên môn đánh giá cao. Trong sự nghiệp của mình, nam thần 36 tuổi này tham gia vào nhiều dự án đình đám và để lại những dấu ấn đậm nét. Plerng Prissana chính là bộ phim mới nhất anh đảm nhận vai nam chính được phát sóng.

Sammy Cowell là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan, người Anh gốc Thái Lan nên cô sở hữu nét đẹp lai cuốn hút. Bên cạnh diễn xuất và người mẫu, Sammie còn tham gia quảng cáo thương mại cho Citra 2007, Honda và Spy. Mặc dù khả năng diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng tiềm năng của Sammy là rất lớn, cô hoàn toàn có thể trở thành ngôi sao đình đám trong tương lai. Vai nữ chính trong Lạc Giữa Tình Thù chính là cơ hội để cô trao dồi kỹ năng diễn xuất.

Review, nội dung phim Lạc Giữa Tình Thù

Từ nhỏ, Top đã bị người dì của mình gieo rắc vào đầu những ý nghĩ tiêu cực, bà bắt anh phải trả thù gia đình do những gì đã xảy ra với mẹ của anh trong quá khứ. Thời gian trôi qua, Top đã trở thành người đàn ông trưởng thành, mặc dù luôn có ý định trả thù nhưng anh luôn có trái tim ấm áp và nhân hậu. Top lên kế hoạch hủy hoại trang trại Natee, cơ sở kinh doanh của gia đình Rinlada. Bước đầu tiên, anh lấy lòng tin của Rinlada và khiến cô yêu anh. Đúng lúc này anh phát hiện ra mình chỉ là một quân cờ khác trong kế hoạch của dì. Top dần hiểu ra mọi chuyện và đưa tất cả những điều sai trái của dì ra ngoài ánh sáng.