Lan Tỏa Tình Yêu

Saan Sanaeha (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Lan Tỏa Tình Yêu – Saan Sanaeha (2022) Vietsub Thuyết minh

Chalida Vijitvongtong sinh ngày 8 tháng 8 năm 1993, có biệt danh Mint, một nữ diễn viên, người mẫu kiêm doanh nhân của làng giải trí Thái Lan. Chalida có cha là người Thái gốc Hoa và mẹ là người Thái gốc Ấn nên cô sở hữu nhan sắc lai đầy quyến rũ và đặc biệt. Chalida tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Srinakharinwirot, cô thuộc thế hệ thứ 2 của nhóm diễn viên trẻ mang dòng máu lai của Kênh TV3 Thái Lan mang tên Power 3.

Cô bước chân vào làng giải trí với vai trò của một người mẫu và sau đó ký hợp đồng với CH3. Sau đó, Mint liên tục nhận các vai phụ, thể hiện nhiều loại vai và dần chứng minh được tài năng của mình. Năm 2010, Chalida được chọn trở thành một trong những diễn viên chính trong Hua Jai Hang Khun Khao, một dự án loạt phim đặc biệt để kỷ niệm 40 năm thành lập Kênh TV3 của Thái Lan. Bộ phim này giúp cô được biết đến nhiều hơn và là một bước đột phá của cô, mở ra nhiều cơ hội hơn cho cô trong ngành. Saan Sanaeha là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu năm 2022.

Lan Tỏa Tình Yêu - Saan Sanaeha (2022)

Review, nội dung phim Lan Tỏa Tình Yêu

Câu chuyện bắt đầu từ cô gái trẻ Lalita, xinh đẹp và tốt bụng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô không như ý khi có một người chồng lừa dối và mẹ chồng thích kiểm soát. Sau khi không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân này, cô quyết định ly hôn và bị cha mình từ mặt. Từ khi ly hôn, Lalita bắt đầu hành trình trưởng thành và chứng minh bản thân, cô không cần người đàn ông nào bên cạnh mà chỉ muốn chứng minh giá trị của mình với mọi người, đặc biệt là cha mình.