Lửa Giấu Nến

Ngọn Lửa Nến (2019)
Your rating: 0
7.5 17 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)

Xem phim Lửa Giấu Nến (Ngọn Lửa Nến) vietsub trọn bộ

Chuyện tình kiếp trước kiếp này là một trong những đề tài được rất nhiều nhà làm phim châu Á khai thác, đặc biệt là phim trung quốc, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây điện ảnh Thái Lan đã làm rất tốt đề tài này với nhiều tác phẩm rất ăn khách, trong đó mới đây phải kể tới siêu phẩm Lửa Giấu Nến ra mắt hồi năm 2019 của đạo diễn King Somching Srisupap.

Lửa Giấu Nến

Nội dung của phim bắt đầu từ mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Nhân vật chính của phim là một người mẫu nổi tiếng tên Kalin, cô gây ồn ào vì có quan hệ với người đàn ông đã có vợ nhưng mặc sự soi mói của mọi người cô không hề quan tâm đến điều đó, bởi anh ta nói với cô rằng sẽ ly hôn sớm nhất có thể. Một ngày nọ, Kalin tìm thấy một chiếc kẹp tóc vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người phụ nữ có khuôn mặt giống hệt với cô. Chiếc kẹp tóc sau đó đã đưa linh hồn của Kalin vào cơ thể của Tiankhum.

Lửa Giấu Nến

Kiếp trước Tiankhum vốn là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi người thợ săn của hoàng tử chư hầu tên là Nhankhum. Trong một lần không may bị một con hổ tấn côn, cô được Taywarit – con trai của hoàng tử chư hầu, ra tay cứu giúp. Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gũi với anh, và cuối cùng trở thành tình nhân của anh ta. Wongduen, vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ, khiến cô chết trong tức tưởng. Chính vì vậy mà linh hồn của Tiankhum không thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.