Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao

Tawan Arb Dao (2020)
Your rating: 6
9.3 8 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)

Không có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ như Hàn Quốc hay trung quốc nhưng Thái Lan luôn cho thấy vị thế anh cả ĐNA với những bộ phim từ điện ảnh cho tới truyền hình ra mắt hàng năm được khán giả khu vực đón nhận rất tích cực, thậm chí phim truyền hình Thái được đánh giá là có bản sắc hơn những anh lớn trong châu lục với sở trường về nhan sắc diễn viên mỗi người một vẻ cùng diễn xuất ngày càng được hoàn thiện, bộ phim ra mắt tháng 3 của đài CH7 mang tên Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao là một ví dụ tiêu biểu.

Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Siwakorn (Hussawee Pakrapongpisan), sau cái chết bí ẩn của cậu em trai song sinh Siwat, Siwakorn đã cải trang thành người em để xin vào làm việc tại tập đoàn Khemmawat nhằm tìm hiểu sự thật. Ở đó, anh ta tiếp cận được với mọi nghi phạm, kể cả Chorprae, người tình bí mật lớn tuổi của cậu em Siwat.

Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao

Trong khi Daopradub, cháu gái Chorprae, cố gắng can thiệp vào mối quan hệ giữa hai người. Sự gần gũi của Siwakorn và Daopradub ngày một nhiều hơn, dần kết tinh thành tình yêu. Và rồi, sự thật về cái chết của người em cũng ngày đến gần họ hơn, cũng là lúc những nguy hiểm đối với họ ngày một nhiều hơn, lúc này Siwakorn phát hiện ra nhân vật phản diện thực sự là người mà họ ít ngờ tới nhất.