Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi

Doom at Your Service (2021)
Your rating: 10
10 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi (2021) Vietsub Thuyết minh

Park Bo Young mặc dù không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng cô lại có nét đẹp thiên thần và khả năng diễn xuất rất tốt, hiện tại đang trực thuộc BH Entertainment. Ngay từ khi còn ngồi trên băng ghế nhà trường, người đẹp họ Park đã tham gia vào các bộ phim ngắn và video. Sau đó, cô bén duyên với điện ảnh và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của hàng loạt đạo diễn danh tiếng. Doom at Your Service chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 10 tháng 5 năm 2021.

Seo In Guk là nam diễn viên, ca sĩ nhạc pop người Hàn Quốc, anh ra mắt vào năm 2009 sau khi giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của chương trình truyền hình Superstar K. Năm 2012, In Guk có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình Love Rain của đài KBS, nhưng anh thực sự tạo bước đột phá về diễn xuất khi tham gia vào Reply 1997. Kể từ đây, anh tham gia vào nhiều tác phẩm chất lượng và dần dần tìm được chỗ đứng tại làng điện ảnh xứ kim chi

Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi (2021)

Review, nội dung Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi

Tak Dong Kyung là cô gái xinh đẹp, thông minh và rất chăm chỉ, nhưng cô lại có số phận không mấy tốt đẹp. Cha mẹ qua đời, cô phải cố gắng hết sức để có thể có được một cuộc sống ổn định và công việc tốt. Trải qua 6 năm làm công việc biên tập tiểu thuyết, cô dần dần cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, đúng lúc này thì Dong Kyung được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não. Cô mong muốn có lời nguyền để mọi thứ biến mất, và nó đã vô tình gọi Myeol Mang, một sứ giả có thể ban cho cô ấy những điều ước. Myeol Mang có thể cho cô 100 ngày để sống theo cách cô ấy muốn, mạo hiểm với tất cả mọi thứ của cô thích.