Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta

Our Beloved Summer (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:

Phim Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta – Our Beloved Summer (2021) Vietsub

Choi Woo Shik sinh ngày 26 tháng 3 năm 1990, là nam diễn viên người Canada gốc Hàn. Anh theo đuổi diễn xuất và tham gia vào một số bộ phim như Rooftop Prince và Special Affairs Team TEN, mặc dù chỉ là vai phụ nhưng để lại những dấu ấn đậm nét. Năm 2014, Woo Shik đóng vai chính đầu tiên của mình trong Set Me Free, bộ phim này giúp anh đã giành được giải nam diễn viên của năm tại Liên hoan phim quốc tế Busan. Tài năng của nam thần họ Choi đã được quốc tế công nhận với bộ phim bom tấn Train to Busan và bộ phim hành động phiêu lưu Okja.

Kim Da Mi sinh ngày 9 tháng 4 năm 1995, tốt nghiệp đại học Quốc gia Incheon, khoa nghệ thuật biểu diễn. Cô đã giành được Giải thưởng Cheval Noir cho hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia lần thứ 22 của Montreal. Năm 2018, cô đóng vai chính trong bộ phim hành động bí ẩn The Witch: Part 1, nhờ diễn xuất đỉnh cao mà cô nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả khắp châu Á. Năm 2020, Da Mi xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong bộ phim truyền hình “Itaewon Class” và giành được giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Truyền hình).

Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta - Our Beloved Summer (2021)

Review, nội dung phim Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta

Nam chính Choi Woong có vẻ ngoài điển trai, là một người có tâm hồn tự do và chưa trưởng thành. Anh bộc lộ sự chân thành của mình khi lần đầu tiên tìm thấy thứ mà anh ấy muốn có trong đời.

Nữ chính Gook Yeon Soo là cô gái xinh đẹp, người có mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời là giữ vị trí số 1 trong những ngày còn đi học. Giờ đây, cô ấy đang cố gắng trở thành một người trưởng thành trong khi sống cuộc sống khốc liệt.