Nàng Rắn

Mae Bia (2021)
Your rating: 10
9.4 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 34

Phim Nàng Rắn – Mae Bia (2021) Vietsub Thuyết minh

Now Tisanart sinh ngày 19 tháng 5 năm 1995, nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Thái Lan và được nhiều khán giả yêu mến bởi các vai diễn trong sáng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đến với vai nữ chính trong Mae Bia, cô sẽ ”xé nát” hình tượng trong sáng thường thấy để hóa thân thành nhân vật Mekhala với nhiều cảnh yêu đương khốc liệt. Ngay từ thời điểm ban đầu, vai diễn này của Now được nhận xét là ”nặng kí”. Tuy nhiên, nếu xuất sắc hoàn thành thì chắc chắn tên tuổi của cô sẽ được nhiều người biết đến.

Đóng cặp cùng với Now Tisanart là nam diễn viên Es Kantapong, nam diễn viên độc quyền của Channel 7. Đẹp trai, tài năng và giàu kinh ngiệm, anh sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho Now, cặp đôi này nhận nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả và các nhà chuyên môn.

Nàng Rắn - Mae Bia (2021)

Review, nội dung phim Nàng Rắn

Sau ba phiên bản Mae Bia thì nhiều khán gia đã biết đến hình ảnh của một nhân vật Mekhala đầy xinh đẹp và quyết đoán. Chính vì thế mà phiên bản lần này nhận được sự chú ý đặc biệt ngay từ thời điểm bấm máy. Nội dung phim bám sát nguyên tác, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở giữa nàng rắn Mekhala và chàng trai trẻ Chanachol. Sau khoảng thời gian dài sống ở nước ngoài, Chanachol quyết định trở về Thái Lan. Để làm quen với cuộc sống mới, anh quyết định tham gia chuyến du lịch quen thuộc và tình cờ phải lòng cô hướng dẫn viên, Mekhala. Tuy nhiên, anh không biết cô là một người rắn, một lòng yêu say đắm cô gái xinh đẹp này. Trước đây, từng nhiều người yêu Mekhala và đã chết, nhưng Chanachol có phải trường hợp ngoại lệ.