Người Hùng Điên Rồ (Lee Dong Wook)

Bad And Crazy (2021)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 9

Phim Người Hùng Điên Rồ – Bad And Crazy (2021) Vietsub Thuyết minh

Ngoài nam diễn viên nổi tiếng Lee Dong Wook đảm nhận vai chính thì còn có Wi Ha Joon, anh sinh ngày 5 tháng 8 năm 1991, là một diễn viên kiêm người mẫu của làng giải trí Hàn Quốc, và đang trực thuộc MSTeam Entertainment. Năm 2012, anh bước chân vào làng điện ảnh nhưng phải đến năm 2015 với có vai diễn đáng chú ý đầu tiên trong Coin Locker Girl. Và Bad And Crazy chính là dự án đáng chú ý mới đây nhất của nam thần họ Wi.

Han Ji Eun sinh ngày 3 tháng 6 năm 1987, là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Năm 2005, cô tốt nghiệp đại học nữ sinh Dongduk, và lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong bộ phim “Be With Me” năm 2010. Cô hẹn hò với rapper kiêm ca sĩ Hanhae từ tháng 12 năm 2018 cho đến khi họ chia tay vào tháng 9 năm 2020. Sau đó, cô tập trung nhiều thời gian vào công việc diễn xuất, thành quả là vai nữ chính trong Người Hùng Điên Rồ (Lee Dong Wook).

Người Hùng Điên Rồ - Bad And Crazy (2021)

Review, nội dung phim Bad And Crazy

iQiyi và Netflix chính là 2 nền tảng trực tuyến có bản quyền phát sóng bộ phim rất đáng chờ đợi này, nhiều khán giả đang đếm ngược từng ngày để chờ tác phẩm ra mắt. Chưa biết kịch bản, diễn xuất sẽ như thế nào nhưng chắc chắn khi phim được phát hành thì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Về phần nội dung, phim kể về một “kẻ xấu” có năng lực và tài giỏi tên Soo Yeol. Soo Yeol là một cảnh sát tài ba của đội ma túy, anh ta chỉ nhận những trường hợp cấp trên thích và mang lại cho họ kết quả mong muốn và nhắm mắt làm ngơ trước sự bất công nào đó. Nghị sĩ Do Yoo Gon cho Soo Yeol hy vọng được thăng chức trở lại nếu anh ta hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đúng lúc này thì anh gặp K, một người chính nghĩa nhưng điên rồ. Từ đây, cuộc đời của Soo Yeol thay đổi chóng mặt, anh dần nhận ra bản thân mình và làm việc cho chính nghĩa.