Nút Thắt Tình Yêu

Pom Sanaeha (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Nút Thắt Tình Yêu – Pom Sanaeha (2022) Vietsub Thuyết minh

Great Warintorn Panhakarn sinh ngày 26 tháng 3 năm 1985, là một diễn viên kiêm người mẫu xứ chùa vàng, anh sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng. Anh đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan, được giới chuyên môn đánh giá cao. Nút Thắt Tình Yêu là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Pear Pitchapa Phanthumchinda sinh ngày 13 tháng 12 năm 1992, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu của làng giải trí Thái Lan. Cô tốt nghiệp trường Assumption College Samut Prakan và hiện cô đang theo học tại Khoa Nghệ thuật Đại học (Rangsit University). Bạn thân nhất của cô là Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich, họ cùng nhau cố gắng và khẳng định tài năng tại làng điện ảnh xứ chùa vàng. Pom Sanaeha là dự á mới nhất cô tham gia.

Nút Thắt Tình Yêu - Pom Sanaeha (2022)

Review, nội dung phim Nút Thắt Tình Yêu

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Parichat, cô không may mang thai trước khi phát hiện ra rằng bạn trai Trin đã kết hôn. Sau khi ép buộc cô phá đứa bé thì anh ta đã rời đi. Parichat bị bỏ lại một mình và có suy nghĩ tự tử, nhưng may mắn được chị gái và anh rể của cô ngăn cản kịp thời, họ còn lên kế hoạch giúp cô trả thù. Kế hoạch đòi hỏi nhiều năm ở nước ngoài, sau đó Parichat trở về và bắt đầu từ từ tiếp cận Trin. Nhưng cô gặp phải sự ngăn cản của Payu, em họ của vợ Trin. Nhưng sự cố này lại giúp 2 người hiểu hơn về đối phương và đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay.