Sau Bóng Tối

After Dark (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 11

Phim Sau Bóng Tối – After Dark được 3 đạo diễn Anucha Boonyawatana, Chayan Laoyodtrakool và Chatichai Worapiankul cùng nhau phối hợp sản xuất và do biên kịch Kongkiat Charusakul trực tiếp chắp bút, những cái tên được đánh giá cao tại làng điện ảnh Thái Lan. Ngoài ra, dự án này còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jane Ramida Jiranorraphat, Nat Kitcharit, Sakun Kanyapak Pongsak, Na Naphat Vikairungroj, Piglet Charada Imraporn, Benjamin Varney,…Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị của xứ chùa vàng thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Sau Bóng Tối - After Dark

Nội dung phim xoay quanh 4 câu chuyện kinh dị khác nhau, mang đến những suy nghĩ và cảm nhận khác nhau cho người xem. Đầu tiên là “Blind Date”, nó kể về cô gái tên Pink, một người nghiện ứng dụng hẹn hò, và tình cờ gặp Q, một anh chàng đẹp trai bí ẩn trên mạng, họ có mối liên hệ sâu sắc dẫn đến việc Pink mang thai một cách kỳ lạ. Còn “Requiem of the Adolescent” là cậu chuyện xoay quanh Lada, một y tá được thuê với số tiền lớn để chăm sóc bệnh nhân, nhưng lỗi kinh hoàng thực sự đến khi bệnh nhân của cô tốt một cách bất thường.

Sau Bóng Tối - After Dark (2020)

“Death Channel”: kể về Off và Boat, một youtuber thành công và một thần tượng, họ hợp tác để tạo ra một kênh hoạt động huyền bí được tài trợ bởi một người dùng ẩn danh, nhưng không bao giờ biết điều gì sắp xảy đến. Cuối cùng là “Into the Hole”: chuyện xoay quanh Chai, một người có sức lôi cuốn, là chuyên gia tình một đêm. Sau đó, anh ta gặp Dao, một người phụ nữ quyến rũ. Anh ta muốn quay lại cảnh nhạy cảm để kiếm tiền, nhưng không dễ dàng như trước đây.