Sợi Dây Hoàng Lan

Sroi Sabunnga (2021)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Sợi Dây Hoàng Lan – Sroi Sabunnga (2021) Vietsub Thuyết minh

Pimchanok Luevisadpaibul có biệt danh Baifern, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan. Cô là con lớn của một gia đình người Thái gốc Hoa, sở hữu nhan sắc và tài năng với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Năm 2015, Pimchanok tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật tại đại học Srinakharinwirot. Baifern nổi tiếng từ khá sớm và được nhiều khán giả yêu mến, tuy nhiên điều này khiến cô đi không đúng hướng và dần dần bị đào thải khỏi làng giải trí. May sao, cô kịp thời nhận ra mọi thứ và quyết định xây dựng lại hình ảnh, và dần tìm lại niềm tin nơi người hâm mộ. Sroi Sabunnga là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Naphat Siangsomboon (Biệt danh: Nine), một nam diễn viên người Thái Lan, anh xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong quảng cáo truyền hình Nivea For Men và được công chúng chú ý trong quảng cáo King Power. Điển trai, ngoại hình chuẩn và rất tài năng nên anh lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn đình đám. Bộ phim truyền hình đầu tay của Nine “Rak Kan Panlawan 2017”, và anh đã để lại dấu ấn đậm nét. Mới đây, anh xác nhận đảm nhận vai nam chính trong Sợi Dây Hoàng Lan, một bộ phim rất đáng hứa hẹn của điện ảnh xứ chùa vàng vào đầu năm 2022.

Sợi Dây Hoàng Lan - Sroi Sabunnga (2021)

Review, nội dung phim Sroi Sabunnga

Sroisabunnga là một người con gái xinh đẹp và đầy tham vọng, cô luôn chọn cho mình hướng đi tốt nhất. Từ khi còn nhỏ, cô đã được cha mình dạy cho sự kiêu ngạo và tự hào của gia tộc mình. Sau khi cha qua đời, Sroisabunnga chuyển đến cung điện Rawiwath để sống cùng người dì của mình. Tại đây, cô gặp Hoàng tử Aiyares, một chàng trai có quyền thế, địa vị và nhan sắc, đồng thời cũng là người chồng lý tưởng trong mắt Sroisabunnga. Khi đặt mục tiêu kết hôn với Hoàng tử Aiyares thì cô bất ngờ phải lòng Tian, ​​một chủ nhà máy người Trung Quốc trung thực. Liệu cô sẽ lựa chọn ai, tình yêu hay lý trí?