Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng Phần 3

Too Hot To Handle Season 3 (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,

Phim Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng Phần 3 – Too Hot To Handle Season 3 (2022) Vietsub

Too Hot To Handle với format và dàn nhân vật cực đỉnh đã hoàn toàn chiếm lấy sự chú ý của tất cả con dân trên Netflix ngay ở mùa đầu tiên được ra mắt. Có thể nói, đây chính thức là show thực tế đáng xem nhất của làng điện ảnh Âu Mỹ trong 2 năm gần đây. Dù chủ đề hẹn hò không quá mới mẻ tuy nhiên chính luật chơi mới mẻ đã khiến chương trình được nhiều khán giả săn đón. Tại hòn đảo xinh đẹp Casa Tau ở Punta Mita, Mexico bất ngờ có sự xuất hiện của những cô gái và chàng trai với thân hình nóng bỏng, vô cùng cuốn hút. Nhưng luật chơi chương trình nào “dễ xơi” đến vậy, người nào ít bị cám dỗ nhất sẽ là người chiến thắng.

Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng Phần 3 - Too Hot To Handle Season 3 (2022)

Một số cái tên chất lượng tham gia chương trình Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng Phần 3

Holly, 23 tuổi là sinh viên và là người mẫu đến từ Colorado. Sinh viên tâm lý người Canada Holly là một cô gái làm việc chăm chỉ, chơi hết mình. Mặc dù cô ấy đang học và tiệc tùng tại Đại học Colorado, ước mơ của cô ấy là có bạn trai trên khắp thế giới. Holly là người siêu tự tin và siêu tình dục, cô ấy thấy các mối quan hệ nhàm chán và không muốn lắng xuống bất cứ lúc nào

Patrick là một người mẫu / diễn viên người Hawaii 29 tuổi. Guitar 6’5 chơi đàn hunk Hawaii Patrick có tình yêu với ngoài trời cũng như tình yêu của phụ nữ. Patrick hạnh phúc hơn khi thực hiện những tưởng tượng lãng mạn trong kỳ nghỉ của bất kỳ cô gái xinh đẹp nào đến thăm Hawaii. Anh ấy có một thói quen điển hình là mang đến cho họ một đêm mơ khó quên dưới những vì sao.

Thư ký pháp lý Beaux sinh ra ở London, sống ở Kent, nhưng có tất cả vẻ quyến rũ của một cô gái Essex! Cô gái xinh đẹp Elle Woods này thích tìm ra tất cả các điểm dừng để thu hút sự chú ý của một chàng trai và đảm bảo mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cô ấy! Cô ấy có nhiều bạn trai hơn là những bữa tối nóng bỏng và nếu họ không thể theo kịp những trò đùa của cô ấy, họ sẽ ra khỏi cửa.