Tế Bào Của Yumi

Yumi's Cells (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 4

Phim Tế Bào Của Yumi – Yumi’s Cells (2021) Vietsub Thuyết minh

Kim Go Eun sinh ngày 2 tháng 7 năm 1991, là một nữ diễn viên Hàn Quốc trực thuộc công ty BH Entertainment. Vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của Go Eun là trong “A Muse” (2012), và nhanh chóng được giới phê bình đánh giá cao. Diễn xuất tự nhiên và táo bạo của cô trong phim đã giành được nhiều giải thưởng ở Hàn Quốc. Sau đó, cô trở lại màn ảnh trong bộ phim kinh dị tội phạm “Monster” (2014). Tuy nhiên, cô thực sự trở cái tên được săn đón nhiều nhất với vai cô dâu của Goblin trong “Goblin” (2016). Sắp tới, cô sẽ tái xuất trong dự án truyền hình Yumi’s Cells, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Ahn Bo Hyun sinh ngày 16 tháng 5 năm 1988, nam thần thực thụ của điện ảnh xứ kim chi và đang trực thuộc FN Entertainment. Khi tốt nghiệp trường trung học thể thao Busan, anh từng tham gia thi đấu quyền anh nghiệp dư và trước đó đã giành được huy chương vàng. Kể từ khi ra mắt diễn xuất vào năm 2014, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Ahn đã đạt được thành công và tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua Itaewon Class (2020).

Tế Bào Của Yumi - Yumi's Cells (2021)

Review, nội dung phim Tế Bào Của Yumi

Mở đầu câu chuyện là một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi. Tuy nhiên, tế bào tình yêu của Yumi đã rơi vào trạng thái hôn mê sau cú sốc của một mối quan hệ không thành, và bộ phim sẽ miêu tả sự trưởng thành và biến đổi của Yumi khi các tế bào của cô ấy làm việc chăm chỉ để đánh thức tế bào tình yêu. Nhà phát triển trò chơi GooWoong, người nghĩ với thuật toán đơn giản “có hoặc không”. Anh ấy là một kỹ sư tài năng, nhưng anh ấy lại không nói về cảm xúc. Ânh cố gắng đánh thức tế bào tình yêu của Yumi bằng tính cách đơn giản và trung thực của mình. Liệu sẽ có một câu chuyện tình yêu thần kỳ ở đây?