Thành Phố Ánh Sáng

City of Streamer (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,

Phim Thành Phố Ánh Sáng – City of Streamer (2022) Vietsub Thuyết minh

Cảnh Điềm chắc chắn chẳng phải cái tên xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh hoa ngữ, mặc dù diễn xuất còn có nhiều hạn chế nhưng cô được đánh giá rất cao về nhan sắc. Trong những năm gần đây, người đẹp 33 tuổi luôn được chọn vào những vai diễn chất lượng, được tham gia vào các tác phẩm đình đám. Cơ hội thì nhiều nhưng cô thực sự chưa thể vươn tầm ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc. Hiện tại, cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân Cảnh Điềm tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được biết đến với các vai diễn trong The Warring States (2011) và các bộ phim hành động Special ID và Police Story 2013. Cô đã có những vai diễn nổi bật trong ba bộ phim của Legendary Pictures là The Great Wall (2016), Kong: Skull Island (2017) và Pacific Rim: Uprising (2018). Ngoài ra, cô còn được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim cổ trang Legend of Ban Shu (2015), The Glory of Tang Dynasty (2017). Mới đây, cô tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong Thành Phố Ánh Sáng, một bộ phim rất đáng hứa hẹn.

Thành Phố Ánh Sáng - City of Streamer (2022)

Review, nội dung phim City of Streamer

Lấy bối cảnh tại bến cảng Thượng Hải vào đầu thế kỷ 20, nội dung phim xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực đầy nguy hiểm và cạm bẫy. Nơi đây, các lãnh chúa bắt đầu nắm quyền, nhiều anh hùng xuất hiện, và các phong trào cách mạng bắt đầu nổi lên. Tận dụng sự giàu có của mình, dòng họ Rong có ảnh hưởng lớn thường lạm dụng quyền lực để thực hiện nhiều tội ác tày trời. Để bảo vệ công lý, Feng Shizhen quyết định dấn thân vào con đường trả thù.