Tim Đập Trên Đầu Lưỡi

Cupid's Kitchen (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 6

Phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi – Cupid’s Kitchen (2022) Vietsub Thuyết minh

Tống Tổ Nhi sinh ngày 23 tháng 5 năm 1998, một cựu diễn viên nhí và được giới chuyên môn đánh giá cao cả về nhan sắc và tài năng. Năm 2007, cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tay “You Are An Angel”. Nhưng người đẹp họ Tống được khán giả biết đến sau khi đảm nhận vai Nazha trong “Prelude of Lotus Lantern”. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô có thời gian dài gián đoạn và trở lại vào năm 2016 trong bộ phim hài Papa cùng với nam diễn viên Xia Yu.

Năm 2017, Song đóng vai chính trong bộ phim thể thao Boyhood cùng với TFBoys. Cùng năm, cô tham gia dàn diễn viên của chương trình tạp kỹ ngoài trời “Divas Hit the Road”. Vào tháng 8, cô được chọn tham gia bộ phim truyền hình “The Dark Lord”. Vào tháng 11, cô được công bố là nữ chính của hai tác phẩm lớn, bộ phim sử thi giả tưởng “Novoland: Eagle Flag” và phim thể thao eSport “The King’s Avatar”. Hiện tại, cô là cái tên sáng giá của điện ảnh hoa ngữ, và Cupid’s Kitchen là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Tim Đập Trên Đầu Lưỡi - Cupid's Kitchen (2022)

Review, nội dung phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Lâm Khả Tụng, một cô gái trẻ thông minh, xinh đẹp và có vị giác nhạy bén. Để theo đuổi chàng trai mà cô ấy thích, cô ấy đã đến Mỹ. Một ngày nọ, cô gặp được người đàn ông tên Giang Thiên Phàm, thần bếp truyền kỳ của giới mỹ vị người Hoa, đồng thời nhận cô làm đệ tử và dạy cho cô kỹ năng nấu nướng. Họ cùng nhau chuẩn bị cho cuộc thi nấu ăn ba tháng sau đó, xây nên một câu chuyện tình yêu đẹp bên cạnh những món ăn ngon.