Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1

Tinh Duc La Chuyen Nho 1 (2002)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 – Sex Is Zero 2002 vietsub thuyết minh

Là bộ phim khởi đầu cho trào lưu làm phim hài hước 18+ của điện ảnh Hàn Quốc, Tình Dục Là Chuyện Nhỏ nhanh chóng trở thành hiện tượng, được khán giả trên khắp châu Á yêu thích, là món ăn tinh thần rất hiệu quả cho những khán giả trên 18+ đang muốn tìm thấy sự vui vẻ sau những giờ học tập lao động vất vả. Phát hành vào năm 2002, Sex Is Zero cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nữ diễn viên Ha Ji Won đến gần hơn với khán giả trước khi cô trở thành cái tên đình đám của điện ảnh xứ Kim Chi, ngoài ra nam chính Im Chang-Jung cũng nhờ phim mà trở thành sao hạng A với nhiều vai diễn đình đám trong những năm sau đó.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1

Nhân vật chính của Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 là anh chàng Jang Eun-Sik (Im Chang-Jung), đang là sinh viên năm nhất nhưng đã 28 tuổi, thuộc vào hàng “già nhất lớp”. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài khù khờ không có vẻ gì khỏe mạnh nhưng Eun-Sik lại được chọn làm thành viên của câu lạc bộ Chayon Ryu của trường – một loại võ thuật mà các thành viên phải chịu đựng quá trình rèn luyện sức bền cũng như chịu đựng sự đau đớn đến từ những cú đánh của đồng đội.

Trong trường, Eun-Sik phải lòng cô nàng sinh viên đại học xinh đẹp Eun-Hyo (Ha Ji-Won), trong khi cô nàng “HOT girl” của trường không có tình cảm với anh. Không lâu sau, Eun-Hyo phải lòng tay chơi giàu có lại đào hoa có tiếng trong trường là Ham Sung-Ok (Jung Min), người có vẻ quan tâm đến Eun-Hyo mặc dù anh ta đã hẹn hò với cô nàng nổi tiếng Kim Ji-Won (Jin Jae-Young). Chênh lệch từ ngoại hình cho tới “xuất thân” của Eun-Sik với “đối thủ” là rất lớn, vì thế anh gần như hết hi vọng, cho tới khi Eun-Hyo mang thai với gã sở khanh Sung-Ok và hắn ta đưa tiền cho cô để cô đi bỏ cái thai sau khi biết tin…