Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 4

Tinh Duc La Chuyen Nho 4 (2011)
Your rating: 0
4 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 4: Săn Tình 2012 vietsub HD

Chúng ta cùng gặp lại nam diễn viên quen thuộc Im Chang-Jung trong Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 4. Ra mắt khán giả vào năm 2012, thực tế đây là một dự án tách biệt hoàn toàn với 2 phần đầu tiên của phim cũng do Chang-Jung đóng chính, tuy nhiên nó vẫn khai thác về vấn đề tình dục cùng một số cảnh nóng nên được lấy tên là Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 4

Trong Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 4 : Săn Tình, anh chàng Sang-Yeol (Im Chang-Jung) là một thanh niên bình thường không có gì nổi trội, cũng chẳng hấp dẫn người khác giới, anh có bằng đại học và có chút năng khiếu về thời trang. Sang-Yeol hiện đang làm người mẫu cho một kênh mua sắm tại nhà, đặc biệt là các sản phẩm nhà bếp. Lúc này, anh chàng đang phải lòng cô nàng người mẫu nổi tiếng So-Yeon (Kim Gyu-Ri), người cũng làm việc cho kênh mua sắm tại nhà, nhưng trong tư cách là một ngôi sao, luôn nổi bật trong từng lần lên sóng. Thật không may, So-Yeon không thích Sang-Yeol.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 4

Sau đó, vào một đêm mưa, So-Yeon gọi Sang-Yeol để hẹn nhau đi uống nước. Sáng hôm sau, Sang-Yeol tỉnh dậy ở phòng khách sạn trong tình trạng không quần áo. Mặc dù Sang-Yeol không thể nhớ những gì đã xảy ra vào đêm hôm trước nhưng anh nghĩ rằng mình đã ngủ với So-Yeon, bởi quầy lễ tân xác nhận rằng anh đã đến với một người phụ nữ.

Trong khi đó, So-Yeon phát hiện mình có thai và chủ nhân của cái thai chính là bạn trai của cô, PD Park (Kim Tae-Hoon), người sau đó đã ép So-Yeon đi phá thai. So-Yeon vì muốn giữ lại cái thai nên cô ấy ám chỉ Sang-Yeol ngây thơ rằng cô ấy đang mang thai đứa con của anh ấy, biến Sang-Yeol thành người “đổ vỏ” hoàn hảo ….