Tình Yêu Fati

Amor Fati (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 10

Phim Tình Yêu Fati – Amor Fati (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính của phim Amor Fati

Choi Jung Yoon sinh ngày 9 tháng 5 năm 1977, cô là nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc. Mặc dù không phải gương mặt quá đình đám của xứ kim chi nhưng người đẹp 43 tuổi luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong sự nghiệp của mình, Jung Yoon tham gia vào rất nhiều tác phẩm chất lượng, và hiện tại vẫn miệt mài cống hiến cho điện ảnh xứ Hàn. Amor Fati chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim sẽ chính thức phát sóng trên kênh SBS từ ngày 12 tháng 4 năm 2021.

Ahn Jae Mo là diễn viên, ca sĩ người Hàn Quốc. Ahn nổi tiếng với vai chính trị gia gangster Kim Du-han trong Rustic period. Ngoài ra, anh đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình chất lượng khác như Nước mắt rồng, Vua và Nữ hoàng, Vua và tôi, Vua huyền thoại và Jeong Do-jeon. Hiện tại, anh ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ hơn nhưng vẫn tham gia vào các dự án tâm đắc, và Tình yêu Fati là ví dụ đáng chú ý nhất trong nửa đầu năm nay.

Tình yêu Fati - Amor Fati (2021)

Review, nội dung phim Tình Yêu Fati

Một bộ phim truyền hình ý nghĩa và sâu sắc của đài SBS, phim xoay quanh các mối quan hệ gia đình, xã hội và thiết lập lại cuộc sống của những người đứng lên sau tuyệt vọng. Một người phụ nữ đơn thân chống chọi với căn bệnh ung thư và một người cha đơn thân không một xu dính túi, họ gặp gỡ và hàn gắn vết thương lòng cho nhau. Một bên là cô gái tài phiệt Do Yeon Hee bị chồng cắm sừng, bên kia là anh chàng cựu gôn thủ Han Jae Kyeong. Cuộc gặp gỡ định mệnh sẽ giúp cả hai sẵn sàng mở lòng mình, xoa dịu những nỗi đau và tổn thương trong quá khứ.