Xuyên Qua Bóng Tối

Through The Darkness (2022)
Your rating: 0
6 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 2

Phim Xuyên Qua Bóng Tối – Through The Darkness (2022) Vietsub Thuyết minh

Kim So Jin sinh ngày 12 tháng 12 năm 1979, là một nữ diễn viên Hàn Quốc, sinh ra ở Inje, Gangwon, Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai công tố viên trong bộ phim tội phạm “The King”, bộ phim mà cô đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình và giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh, Giải Grand Bell và Giải Baeksang cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Through The Darkness là dự án mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Jin Seon Kyu sinh ngày 13 tháng 9 năm 1977, là một diễn viên nhạc kịch, diễn viên sân khấu và diễn viên người Hàn Quốc. Anh đã giành được giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 38 năm 2017 cho màn trình diễn của mình trong bộ phim The Outlaws.

Xuyên Qua Bóng Tối - Through The Darkness (2022)

 

Review, nội dung phim Xuyên Qua Bóng Tối

Chỉ cần xem đoạn giới thiệu, khán giả đã thích tâm trạng, không khí với các cấu trúc thường được sử dụng khi khắc họa những thập kỷ 80 như thế này, thực sự có vẻ đầy hứa hẹn. Rõ ràng, dòng phim tâm lý tội phạm không phải sở trường của đài SBS, nhưng Through The Darkness mang một phong cách rất mới mẻ. Cùng chờ đợi xem bộ phim sẽ làm được những gì?

Nội dung phim xoay quanh một nhân vật bí ẩn được gọi là Red Hat đã rình rập trên đường phố, theo dõi phụ nữ, khủng bố họ, và sau đó giết họ bằng các cuộc tấn công dường như không có động cơ. Cảnh sát bối rối – kẻ giết người dường như tấn công ngẫu nhiên. Họ đấu tranh để hiểu khi nào kẻ sát nhân này sẽ tấn công tiếp theo và tại sao các vụ giết người lại diễn ra.